Ăn gì cho không độc hại
Là quyển sách của tác giả Pha Lê, đề cập về vấn đề dinh dưỡng, vốn được rất nhiều người quan tâm, nhất là trong nhịp sống hiện đại. Không còn là chuyện ăn cho no, ăn để sống, mà nó còn gắn liền với khoa học, văn hóa, truyền thống, sức khỏe, hạnh phúc… Tác giả có bằng thượng cấp Grand Diploma của Trường Ẩm thực Le Cordon Bleu danh giá, hiện đang là cây bút ẩm thực - văn hóa chủ lực của trang soi.today và Báo Tuổi Trẻ.
Mỗi trang viết là những kiến thức, kỹ năng để độc giả đang còn băn khoăn trước nhiều thông tin về dinh dưỡng yên tâm biết mình nên lựa chọn cái gì mang về nhà và yên tâm để điềm tĩnh trước những thông tin về thực phẩm. Những câu chuyện được đề cập đến là những câu chuyện thú vị và bổ ích về thực phẩm dinh dưỡng, chay, thực phẩm hữu cơ… nhìn từ góc độ khoa học và thực tiễn đời sống, môi trường, được thể hiện bằng giọng văn hài hước, sắc sảo.
T.H
- "Hành trình nhân đạo - Trao nhận yêu thương"
- Quán Cháo lòng Cái Tắc Ngọc Thuý bị buộc tạm ngưng hoạt động sau khi kiểm tra an toàn thực phẩm
- Điểm tin sáng 4 – 5: Từ vụ vắc-xin AstraZeneca gây đông máu, chuyên gia Bộ Y tế nói không cần quá lo ngại
- Lốc xoáy thổi bay mái che 7 lô sạp tại Chợ đêm Vị Thanh
- Tạm ngưng hoạt động 1 căng tin trường học do vi phạm quy định về an toàn thực phẩm
- Đẩy mạnh tuyên truyền, xử lý vi phạm hành lang an toàn cầu
- Chú trọng nội dung trong tuyên truyền
- Đơn vị điểm tích cực chuẩn bị đại hội
- Hậu Giang còn khoảng 1.100ha mía chưa thu hoạch
- Công đoàn sẽ hỗ trợ tàu xe cho công nhân khó khăn về quê ăn Tết
- Tuổi trẻ thành phố Vị Thanh hưởng ứng Ngày Pháp luật
- Hơn 7 triệu người Việt Nam mắc tiểu đường
- Giải ngân cho 120 hộ vay vốn
- Công nghệ sau thu hoạch mang đến giải pháp tối ưu nâng cao giá trị hạt gạo Việt
- Thấy gì qua Tháng an toàn phòng cháy, chữa cháy ?