Huyện Phụng Hiệp: Triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán

14/01/2021 | 08:33 GMT+7

(HG) - Huyện Phụng Hiệp vừa tổ chức Hội nghị Triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và Mùa lễ hội xuân 2021.

Theo kế hoạch, huyện Phụng Hiệp sẽ củng cố Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các địa phương trong huyện thành lập các đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành tại các xã, thị trấn, tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm; tăng cường kiểm soát, xử lý việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng và phòng, chống ngộ độc thực phẩm.

Theo thống kê của ngành chuyên môn, huyện Phụng Hiệp hiện có trên 1.000 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và gần 900 cơ sở bán các mặt hàng hóa nhu yếu phẩm.

DUY KHÁNH

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>