Hội thi nấu ăn đậm vị tết
(HG) - Công đoàn viên chức tỉnh Hậu Giang vừa tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Ẩm thực ngày xuân”. Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên công đoàn phát huy sự khéo léo, khả năng sáng tạo; tạo sân chơi bổ ích, để cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động ở công đoàn cơ sở được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm để bếp gia đình luôn ấm.
Hội thi thể hiện sự khéo tay của các công đoàn viên.
Gần 70 công đoàn cơ sở trực thuộc được chia làm 15 đội, mỗi đội thực hiện một mâm cơm ngày xuân cho 10 người ăn, có đủ 4 món và 1 món tráng miệng trong thời gian 90 phút. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội đã chọn những món ăn bình dị, gần gũi trong mâm cơm người Việt ngày tết, đúng với tiêu chí đặt ra. Không chỉ ngon miệng, mà các món ăn là sự sáng tạo của mỗi đội, được trang trí khéo léo, hấp dẫn, trình bày đẹp mắt. Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 9 khuyến khích.
Tin, ảnh: V.TR
- AGRIBANK CHI NHÁNH TỈNH HẬU GIANG: THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
- Hướng dẫn ủy nhiệm lập hóa đơn điện tử
- Huyện Vị Thủy: Hơn 138ha được cấp mã số vùng trồng
- Nữ cán bộ Mặt trận ấp nhiệt tình, trách nhiệm
- Khó giải bài toán nội chiến ở Libya
- Hậu Giang dẫn đầu khu vực về thành tích tham gia chương trình “1 triệu sáng kiến”
- Thủ tướng Phạm Minh Chính hội đàm với Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte
- Thủ tướng chốt phương án nghỉ Tết Âm lịch 7 ngày
- Trầu giảm giá do cung vượt cầu
- Lãnh đạo huyện Vị Thủy đối thoại với cán bộ, công chức bộ phận một cửa
- Nâng cao kỹ năng chữa cháy rừng
- Khí thế trên công trình tái định cư phục vụ cao tốc
- Mùa vàng - Mùa vui…
- “Vàng trắng” nơi xứ “Bạc”
- Ấn tượng Tháng Thanh niên
- Rộn ràng mùa thu hoạch lúa Đông xuân
- Trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
- Tham quan, trình diễn cơ giới hóa trên cánh đồng canh tác lúa thông minh