150 gia đình chính sách được trao quà, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí
(HG) - Cuối tuần qua, bà Hồ Thu Ánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Huỳnh Văn Hùng, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp đoàn công tác của Bệnh viện Chợ Rẫy, Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền, đến tỉnh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Các bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy, Thành phố Hồ Chí Minh đã khám cho 150 người thuộc các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh.
Đoàn công tác gồm 16 y, bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiến hành khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 150 người thuộc các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh. Tại đây, đoàn tổ chức khám với nhiều nội dung như đo huyết áp, đo điện tim, siêu âm, tư vấn, cấp thuốc,... Nhân dịp này, Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền còn tặng 150 phần quà cho các gia đình chính sách, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, tổng giá trị quà tặng là 75 triệu đồng.
Hoạt động góp phần thể hiện tinh thần đoàn kết, nghĩa tình, sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước, các tổ chức, đơn vị và doanh nghiệp đối với người có công, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Giúp họ có được sức khỏe và cuộc sống đủ đầy hơn.
Tin, ảnh: ĐANG THƯ
-
Thiếu thuốc kéo dài: Cơ sở y tế, người bệnh đều khổ !
-
Sốt xuất huyết diễn biến phức tạp, khó lường
-
Huyện Long Mỹ: Tiêm mũi nhắc phòng Covid-19 cho 1.185 đối tượng
Đa dạng hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc
Cẩn trọng khi đốt rác, đốt cỏ
Cột mốc mới trong quan hệ Nga - Trung Quốc
Vùng Đồng bằng sông Cửu Long: Sẽ phát triển toàn diện, đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân được nâng cao
Nâng cấp ứng dụng “VssID-Bảo hiểm xã hội số”, đảm bảo quyền lợi cho người lao động
- Tìm hiểu pháp luật: Luật Tiếp cận thông tin
- Hội thi Tuyên truyền lưu động về an toàn giao thông tỉnh Hậu Giang năm 2022: Huyện Châu Thành A đạt giải nhất toàn đoàn
- Iran xích lại gần với Nga, Trung Quốc: Thỏa thuận hạt nhân có được cứu vãn ?
- Khiếu nại của bà Điệp là không có cơ sở pháp lý
- Lấy nghiên cứu khoa học làm nền tảng, nhà khoa học là động lực, doanh nghiệp là trung tâm trong phát triển thị trường KH&CN
- Kiểm sát công tác thi hành án dân sự tại huyện Phụng Hiệp
- Hơn 400 thí sinh tham gia kỳ thi công chức khối nhà nước
- Dấu ấn mới trong xây dựng trường chuẩn quốc gia
- Tuyên truyền để người dân đồng thuận, vì sự phát triển chung
- MobiFone Hậu Giang tận tâm cùng người dân chuyển đổi số
Cảm phục tấm lòng vợ chồng già hơn 40 năm tìm thuốc nam giúp người
Hoa xuân ra phố
Ấm lòng những món quà tết
Nhìn lại chặng đường triển khai cao tốc Cần Thơ - Cà Mau
Làm đẹp cảnh quan môi trường đón tết
Đưa anh về với đất mẹ thiêng liêng
Tiêu hủy hàng hóa vi phạm với tổng trị giá khoảng 1,6 tỉ đồng
Nhiều hoạt động chào mừng Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc