THÔNG BÁO KHẨN TÌM NGƯỜI LIÊN QUAN ĐẾN TRƯỜNG HỢP DƯƠNG TÍNH SARS-COV-2 TẠI XÃ TÂN PHÚ THẠNH

25/07/2021 | 09:58 GMT+7

(HGO) – Sở Y tế Hậu Giang vừa phát đi Thông báo khẩn tìm người liên quan đến 01 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 mới ghi nhận trên địa bàn ấp Tân Thạnh Tây, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.

Cụ thể: trường hợp bà L.T.T.V là công nhân, đang tạm nghỉ việc do công ty tạm dừng hoạt động trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg; trong thời gian nghỉ việc bà L.T.T.V có lấy thịt heo từ gia đình người bà con tại Chợ Tha La (đã ghi nhận chùm ca bệnh của nhiều người trong cùng gia đình tại ổ dịch thuộc ấp 4, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp) để về bán lại cho người dân ở ấp Tân Thạnh Tây và các ấp lân cận trên địa bàn.

 Sở Y tế tỉnh Hậu Giang thông báo: Những ai đã từng đến các địa điểm hoặc có tiếp xúc với bà L.T.T.V, địa chỉ: ấp Tân Thạnh Tây, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A trong khoảng thời gian từ ngày 10/7 đến ngày 24/7/2021. Những ai đã từng đến mua thịt heo của bà L.T.T.V tại ấp Tân Thạnh Tây, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A vào ngày 18/7/2021.

Ai liên quan đến nội dung, địa điểm trên, đề nghị liên hệ ngay với trạm y tế địa phương (nơi cư trú) để khai báo y tế; hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng Sở Y tế (0967.971515) hoặc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (0961.653088), để được hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 kịp thời.

Sở Y tế tỉnh Hậu Giang

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>