Một số đơn vị còn chậm trong triển khai nội dung cho quyển sách chào mừng 20 năm thành lập tỉnh

22/09/2023 | 15:24 GMT+7

(HGO) - Ngày 22 - 9, ông Lê Công Lý, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, chủ trì cuộc họp Ban Biên tập, Tổ thư ký biên soạn quyển sách chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập tỉnh.

Ông Lê Công Lý, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, phát biểu tại buổi làm việc.

Theo báo cáo của tổ biên tập, đến thời điểm này, đã hoàn tất trên 60% nội dung quyển sách, đang tiến hành song song với thiết kế bìa, tiếp tục hoàn chỉnh dàn trang để có được bản thảo đầy đủ nhất. Một số đơn vị còn chậm trong việc triển khai thực hiện tác phẩm, làm chậm tiến độ thời gian, khó khăn cho công tác biên tập, dàn trang và xử lý các bước tiếp theo.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Công Lý, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đánh giá cao sự nỗ lực của từng thành viên để từng bước hoàn thành nội dung, hình thức của quyển sách. Thời gian đã gấp rút, cần tiếp tục tập trung đẩy nhanh tiến độ.

Các cơ quan, đơn vị được giao nhiệm vụ xử lý nội dung cần chủ động xử lý, đẩy nhanh tiến độ thực hiện hoàn chỉnh các bài viết trong tháng này. Chậm nhất là tuần đầu của tháng 10 phải hoàn chỉnh nội dung, thiết kế, dàn trang để tiếp tục góp ý một lần nữa.

Thực hiện 3 mẫu thiết kế bìa, với gam màu đỏ, xanh và cam, có thuyết minh từng thiết kế, tạo điều kiện thuận lợi khi thông qua nội dung và hình thức với Thường trực Tỉnh ủy.

Một số mẫu thiết kế dự kiến bìa của quyển sách.

Tin, ảnh: V.TR

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>