Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về công tác gia đình, bình đẳng giới và an toàn giao thông”

17/06/2024 | 07:29 GMT+7

(HG) - UBND huyện Châu Thành A vừa tổ chức Họp mặt kỷ niệm 23 năm Ngày Gia đình Việt Nam và Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về công tác gia đình, bình đẳng giới và an toàn giao thông” năm 2024.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Gia đình Việt Nam 28-6. UBND huyện tặng 20 giấy khen cho các cá nhân và gia đình có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng danh hiệu gia đình văn hóa tiêu biểu và gương người tốt việt tốt. 

Riêng hội thi, có 10 đội đến từ các xã, thị trấn tham gia, theo hình thức sân khấu hóa, với 3 phần thi: Tự giới thiệu; Tìm hiểu kiến thức; Kỹ năng tuyên truyền. Nội dung thi xoay quanh Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, Luật Bình đẳng giới, Luật Hôn nhân và Gia đình, Luật Trẻ em, Luật Giao thông đường bộ, Luật Giao thông đường thủy nội địa, Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia, Nghị định 100 năm 2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt; các văn bản có liên quan đến lĩnh vực gia đình, bình đẳng giới, trẻ em và trật tự, an toàn giao thông; những kiến thức về gia đình, bình đẳng giới, trẻ em và trật tự, an toàn giao thông…

Kết thúc hội thi, giải nhất được trao cho thị trấn Rạch Gòi, giải nhì thuộc về xã Tân Phú Thạnh, hai giải ba thuộc về xã Trường Long A và xã Nhơn Nghĩa A. Ngoài ra, còn có 3 giải khuyến khích, 2 giải phụ và 5 giải cá nhân xuất sắc.

THANH NGÂN

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>