Agribank chào bán 10.000 tỉ đồng trái phiếu ra công chúng

22/11/2023 | 08:23 GMT+7

(HG) - Theo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh Hậu Giang, nhằm gia tăng cơ hội đầu tư an toàn, hiệu quả đối với khách hàng, đồng thời tăng trưởng thêm nguồn vốn dài hạn đáp ứng nhu cầu cho vay thúc đẩy phát triển nền kinh tế, Agribank chào bán 10.000 tỉ đồng trái phiếu ra công chúng năm 2023 với lãi suất hấp dẫn.

Theo đó, lãi suất trái phiếu Agribank cao hơn 2%/năm so với bình quân lãi suất tiết kiệm niêm yết kỳ hạn 12 tháng của 4 ngân hàng Vietcombank, BIDV, Agribank và Vietinbank. Cụ thể, lãi suất áp dụng cho trái phiếu là lãi suất thả nổi, được tính bằng lãi suất tham chiếu (bình quân lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân bằng VND, kỳ hạn 12 tháng, trả lãi cuối kỳ được niêm yết của 4 ngân hàng BIDV, Vietinbank, Agribank, Vietcombank tại ngày xác định lãi suất) cộng biên độ 2%/năm.

Nhà đầu tư là các tổ chức, cá nhân Việt Nam và nước ngoài có thể đăng ký mua trái phiếu Agribank từ ngày 13-11 đến ngày 5-12-2023 tại trụ sở chính và tất cả các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc và thông qua đại lý phát hành Agriseco - Công ty Cổ phần chứng khoán Agribank.

Theo Agribank, đầu tư trái phiếu Agribank là kênh đầu tư sinh lời an toàn, phù hợp với sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng khi mệnh giá trái phiếu của Agribank nhỏ 100.000 đồng/trái phiếu, kỳ hạn trái phiếu là 8 năm và Agribank trả lãi định kỳ 1 năm một lần. Đặc biệt, trái phiếu Agribank có thể lưu ký để thực hiện giao dịch mua bán, chuyển nhượng, cầm cố trên tài khoản chứng khoán của khách hàng.

T.XOÀN

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>