Xuân yêu thương đến với 600 trẻ em hoàn cảnh đặc biệt
(HGO) – Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang vừa phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn tổ chức chương trình Xuân yêu thương. Dự chương trình có ông Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; PGS.TS Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; bà Mã Thị Tươi, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; bà Hồ Thu Ánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Văn Chính, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh.
Ông Trần Văn Huyến (thứ 9 từ trái qua), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và PGS.TS Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II, trao quà cho các em.
Chương trình Xuân yêu thương năm nay, Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang vận động 600 phần quà trao tặng cho 600 trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Mỗi phần gồm quà và 1 triệu đồng tiền mặt. Xuân yêu thương được tổ chức từ năm 2017, đến nay đã dành tặng 5.400 phần quà cho trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Bà Hồ Thu Ánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, trao quà cho trẻ em.
Phát biểu tại chương trình, bà Hồ Thu Ánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nhấn mạnh: Đây là mùa xuân thứ 7, Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang khởi xướng kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh, phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn tổ chức chương trình Xuân yêu thương để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh được đón xuân, vui tết. Đây là chương trình mang ý nghĩa rất đặc biệt, đậm tính nhân văn, chương trình là dịp để các cháu được gặp gỡ, giao lưu, được xem chương trình nghệ thuật, được nhận quà tết từ những tấm lòng thiện nguyện của các công ty, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh. Món quà tuy không quá lớn, nhưng các cô, chú mong rằng sẽ góp thêm điều kiện để các cháu có một mùa xuân trọn vẹn.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trân trọng ghi nhận và cám ơn những nghĩa cử cao đẹp của các đơn vị, cá nhân tài trợ đã dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Hậu Giang những tình cảm ấm áp vào những ngày đầu xuân.
*Dịp này, có 3 doanh nghiệp được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh có nhiều đóng góp trong chương trình “Xuân yêu thương”.
Tin, ảnh: BÍCH CHÂU
Tăng trưởng kinh tế của tỉnh quý I đạt 12,67%, cao nhất cả nước
Ban Bí thư chuẩn y ông Trần Văn Chính tham gia Ban Thường vụ Tỉnh ủy
Cánh cửa đại học rộng mở cho thí sinh tỉnh Hậu Giang đến học tại Trường Đại học Cần Thơ
Hòa giải tốt để giảm tranh chấp
Nhiều vùng của châu Âu, châu Phi bị ảnh hưởng hạn hán nghiêm trọng
- Hướng dẫn quản lý, sử dụng nguồn thu từ chuyển đổi sở hữu doanh nghiệp và đơn vị sự nghiệp công lập
- Thông tin về dịch Covid-19
- Hậu Giang bứt phá vươn lên từ Nghị quyết “bốn trụ cột”
- Thách thức lớn của các cơ sở y tế
- Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính
- Phát động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia vào ngày 10-10
- Thông tin về dịch Covid-19
- Mưa lớn kết hợp nước nội đồng đang cao sẽ gây ngập cục bộ ở một số địa phương
- Bệnh viện Đa khoa Số 10: Chặng đường 10 năm vì sức khỏe bệnh nhân
- Hậu Giang có hơn 28.000ha đất sản xuất bị ảnh hưởng lũ, triều cường
Hàng loạt trường hợp không đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông
Cảm phục tấm lòng vợ chồng già hơn 40 năm tìm thuốc nam giúp người
Hoa xuân ra phố
Ấm lòng những món quà tết
Nhìn lại chặng đường triển khai cao tốc Cần Thơ - Cà Mau
Làm đẹp cảnh quan môi trường đón tết
Đưa anh về với đất mẹ thiêng liêng
Tiêu hủy hàng hóa vi phạm với tổng trị giá khoảng 1,6 tỉ đồng