Ngân hàng MSB Hậu Giang khai trương trụ sở làm việc mới

11/10/2022 | 09:15 GMT+7

(HG) - Sáng ngày 10-10, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) tổ chức khai trương MSB Hậu Giang trụ sở làm việc mới, tại tòa nhà TNL, số 16A, khu vực 1, phường I, thành phố Vị Thanh. Tham dự lễ khai trương, có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Huyến; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa, cùng các sở, ban, ngành tỉnh, huyện, thị xã, thành phố và lãnh đạo MSB, MSB Hậu Giang.

Đại biểu cắt băng khai trương tại buổi lễ.

Đến nay, MSB đã thành lập được 263 chi nhánh ở tại 51 tỉnh, thành phố trên cả nước. Theo ông Phạm Hồng Phú, Phó tổng Giám đốc Ngân hàng bán lẻ MSB, trải qua 31 năm hình thành và phát triển, MSB luôn nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm, tăng cường chất lượng dịch vụ và ứng dụng những công nghệ hiện đại để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Cùng mong muốn phục vụ tốt hơn, nhanh hơn nhu cầu của khách hàng cá nhân tại địa bàn, MSB đã thay đổi địa điểm giao dịch khai trương trụ sở làm việc mới. Hy vọng sự phát triển rộng khắp, sự lớn mạnh mỗi ngày của MSB sẽ luôn đồng hành là người bạn, người kết nối, sẵn sàng dành mọi nguồn lực, công cụ và hệ thống để nuôi dưỡng, hỗ trợ cho sự phát triển và vươn lên của doanh nghiệp, cá nhân, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Phát biểu chúc mừng Ngân hàng MSB Hậu Giang tại lễ khai trương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa cho biết: MSB Hậu Giang đi vào hoạt động từ tháng 9-2018, tính đến tháng 9-2022 tổng nguồn vốn huy động 76,4 tỉ đồng, cho vay là 162,2 tỉ đồng, góp phần cho tỉnh tăng thêm về huy động tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp và người dân trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời luôn đồng hành cùng công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh, bằng nhiều hoạt động thiết thực, góp phần chung cho tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội. Tin tưởng với bề dày hoạt động và đội ngũ cán bộ có năng lực, nhạy bén, môi trường kinh doanh hiện đại, mang tính hội nhập cao, với mục tiêu xuyên suốt là tăng trưởng lợi nhuận và trở thành ngân hàng được yêu thích nhất, phát triển bền vững vì cộng đồng.

Nhân dịp khai trương, MSB đã hỗ trợ 50 triệu đồng cho cán bộ công chức ở thành phố Ngã Bảy khó khăn về nhà ở.

Trong thời gian tới, lãnh đạo tỉnh luôn mong muốn MSB Hậu Giang phát huy hơn nữa vai trò của mình, vừa đẩy mạnh huy động vốn vừa khơi thông nguồn tín dụng hỗ trợ người dân và doanh nghiệp, nhằm góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh. Theo đó, tỉnh luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho đơn vị kinh doanh hiệu quả, theo phương châm hành động “Lấy khách hàng là trọng tâm” của MSB, cũng như Hậu Giang xác định với phương châm “Doanh nghiệp đến, Hậu Giang vui”.

T.XOÀN

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>
Liên kết hữu ích