Giải marathon quốc tế Vietcombank “Mekong delta marathon” Hậu Giang: Hạn chót đăng ký đến ngày 15-6 tới

13/06/2022 | 07:49 GMT+7

(HG) - Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam yêu thích chạy bộ, có đầy đủ sức khỏe đều được đăng ký tham gia thi đấu. Những VĐV dưới 16 tuổi phải có cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp ký vào bản cam kết miễn trừ trách nhiệm. Trẻ em, thiếu niên từ 6 đến 15 tuổi thi đấu bắt buộc phải có cha, mẹ hoặc người bảo hộ đi kèm trực tiếp quản lý trong suốt thời gian tham gia.

Vietcombank “Mekong delta marathon” Hậu Giang 2022 được kỳ vọng thu hút đông đảo vận động viên tham gia.

VĐV có hộ khẩu thường trú trong tỉnh Hậu Giang; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang học tập, công tác, lao động sản xuất trên địa bàn tỉnh Hậu Giang đăng ký tại phòng văn hóa và thông tin; trung tâm văn hóa - thể thao và truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố nơi cư trú, gửi đăng ký về Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hậu Giang. Cơ quan, đơn vị, ban, ngành cấp tỉnh, sở văn hóa và thể thao, sở văn hóa, thể thao và du lịch các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đăng ký tham gia sẽ gửi văn bản về Phòng Quản lý Văn hóa, thể thao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hậu Giang (số 5, đường Thống Nhất, khu vực 4, phường V, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang; đính kèm file qua địa chỉ: thultb.svh@haugiang.vn; số điện thoại liên hệ: 0907.262.345).

VĐV thuộc cơ quan, ban ngành, đoàn thể và địa phương trong tỉnh Hậu Giang miễn lệ phí tham gia thi đấu cho tất cả các cự ly. VĐV trong và ngoài tỉnh khi đăng ký online trên các kênh thông tin của giải sẽ đóng lệ phí theo quy định. VĐV các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long tham gia cự ly 5km có xác nhận của sở văn hóa, thể thao và du lịch được miễn lệ phí thi đấu; các cự ly còn lại VĐV đóng lệ phí theo quy định.

Giải marathon quốc tế Vietcombank “Mekong delta marathon” tỉnh Hậu Giang năm nay diễn ra trong 2 ngày 16 và 17-7 tới, với các cự ly: 5km, 10km, 21km, 42km và 2,4km dành cho lứa tuổi 12-15, 800m cho trẻ từ 6-11 tuổi.

Tin, ảnh: HỒNG NHUNG

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>