Thành phố Ngã Bảy: Tích cực tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19

22/09/2021 | 10:36 GMT+7

(HG) - Để công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả cao trong hoàn cảnh không thể tập trung đông người, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Ngã Bảy thực hiện mô hình “Điểm thông tin - kết nối”.

Mặt trận các cấp trên địa bàn thành phố Ngã Bảy tích cực tuyên truyền bằng xe gắn máy gắn loa di động.

Theo đó, trên địa bàn thành phố thành lập 58 nhóm zalo tuyên truyền với thành viên tham gia là người dân, đồng bào dân tộc, tín đồ tôn giáo. Trên các nhóm zalo này sẽ thường xuyên đăng tải các văn bản chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch của Trung ương, tỉnh và thành phố, cập nhật số liệu về số cas nhiễm trong tỉnh, thông tin các đường dây nóng, công tác vận động, tiếp nhận hỗ trợ phòng, chống dịch, tuyên truyền thi đua thiết lập, bảo vệ “vùng xanh” an toàn, các thông tin liên quan đến đời sống người dân từ các trang báo chính thống...

Ngoài ra, Mặt trận các cấp trên địa bàn thành phố còn thực hiện tuyên truyền bằng xe gắn máy gắn loa di động. Hình thức tuyên truyền này đang phát huy hiệu quả tích cực, vừa tiện lợi, vừa giúp lan tỏa nội dung tuyên truyền kịp thời đến với người dân ở những nơi điều kiện giao thông còn khó khăn.

Tin, ảnh: NGUYỄN TRIỆU

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>