Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2020

23/07/2020 | 06:30 GMT+7

(HG) - Ngày 22-7, Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang tổ chức Liên hoan Tuyên truyền ca khúc cách mạng chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Với chủ đề “Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang tiến bước dưới cờ Đảng”, liên hoan thu hút gần 200 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc tham gia.

Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Đây là dịp giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, truyền thống dân tộc trong đoàn viên, thanh niên, là nơi để họ giao lưu, gặp gỡ, phát huy khả năng nghệ thuật. Theo đánh giá của ban giám khảo, các đơn vị đã có sự đầu tư nghiêm túc, chất lượng, bám sát chủ đề, tái hiện lại không khí một thời hào hùng, tạo cảm xúc cho người xem. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội 4, giải nhì là Đội 2 và Đội 5, giải ba là Đội 1 và Đội 3. Ngoài ra, còn có 2 giải cá nhân và 2 giải tiết mục xuất sắc.

- Dịp này, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tuyên dương 45 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Đây là những gương mặt ưu tú có nhiều cống hiến đã, đang và sẽ tiếp tục là hạt nhân, đóng góp sức trẻ cho phong trào đoàn ở các cơ quan, đơn vị trong thời gian tới.

V.TR

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>