Phát động cuộc thi “Tiết kiệm điện thành thói quen”

22/05/2024 | 10:27 GMT+7

Công ty Điện lực Hậu Giang trân trọng kính mời Quý khách hàng cùng tham gia cuộc thi “Tiết kiệm điện thành thói quen” như sau:

I. Đối tượng tham gia cuộc thi

Tất cả quý khách hàng đang sử dụng điện sinh hoạt gia đình có ký hợp đồng mua điện (theo 6 bậc thang) trực tiếp với các điện lực trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Thành viên Ban Tổ chức (BTC), Ban Giám khảo (BGK) và tất cả CBCNV của EVNSPC không được tham gia cuộc thi này.

II. Ban giám khảo cuộc thi

Đại diện Công ty Điện lực Hậu Giang.

Mời đại diện Sở Công thương tỉnh Hậu Giang.

III. Hình thức tham gia

Thông tin về cuộc thi được gửi đến khách hàng sinh hoạt qua các kênh: App CSKH EVNSPC, email, website Chăm sóc khách hàng EVNSPC, các phương tiện truyền thông, các trang mạng xã hội.

Khách hàng đăng nhập vào cuộc thi “Tiết kiệm điện thành thói quen” trên app EVNSPC CSKH để tham gia theo 2 bước sau:

- Bước 1: Khách hàng vào app CSKH EVNSPC, nhấp vào poster cuộc thi “Tiết kiệm điện thành thói quen”, nhấp và đọc “Thông tin về chương trình”. Sau khi xem hết các nội dung, bấm chọn vào mục “Đã hiểu” và nhấp vào “Tham gia chương trình”. 

- Bước 2: Tham gia cuộc thi

Khách hàng thực hiện chọn đáp án trả lời 5 câu hỏi trắc nghiệm và nêu một số giải pháp tiết kiệm điện mang tính mới và thực tiễn. Mỗi Mã khách hàng có thể tham gia tối đa 03 lượt.

(Khách hàng có thể vào App Store trên IOS/ CH Play trên Android tìm kiếm từ khóa “CSKH EVNSPC” để tải App CSKH; Truy cập vào website CSKH EVNSPC qua địa chỉ https://www.cskh.evnspc.vn để tham khảo thông tin hoặc gọi đến tổng đài số 19001006 - 19009000 để được hướng dẫn). 

IV. Tiêu chí xét chọn và giải thưởng

1. Vòng 1

Hàng tháng tại mỗi điện lực cấp huyện sẽ lựa chọn 03 khách hàng mua điện trực tiếp với điện lực đạt tất cả các tiêu chí để trao thưởng:

- Tiêu chí 1: Chọn đáp án đúng cả 5 câu hỏi tại bước 2 tính theo thời gian tham gia trả lời sớm nhất;

- Tiêu chí 2: Có tỷ lệ điện năng tiêu thụ của từng tháng trong gia đình giảm so với tháng 4-2024 theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp;

- Tiêu chí 3: Đưa ra các giải pháp tiết kiệm điện có tính mới, mang tính thực tiễn có thể áp dụng rộng rãi.

Mỗi điện lực tổ chức xét chọn và trao giải hàng tháng theo cơ cấu giải thưởng như sau:

- 01 Giải Nhất tháng: Mức tiền thưởng 500 ngàn đồng;

- 02 Giải Khuyến khích tháng: Mức tiền thưởng 200 ngàn đồng/giải.

2. Vòng 2 (BTC và BGK xét chọn)

Kết thúc tháng 7-2024, 11 khách hàng sẽ được chọn lựa trong số các khách hàng đã đoạt giải Nhất tại các điện lực và tổ chức xét chọn, trao giải theo tiêu chí và cơ cấu giải thưởng như sau:

- Tiêu chí xét thưởng: Chọn khách hàng đưa ra các giải pháp tiết kiệm điện sáng tạo, có tính mới trong các tháng nắng nóng, thực tế tiết kiệm điện được trong gia đình giảm từ 10-15% so với tháng cùng kỳ trong năm trước và tổng mức tiêu thụ trong 4 tháng 4, 5, 6, 7 năm 2024 thấp hơn 4 tháng cùng kỳ năm 2023 từ 10% trở lên, theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp.

- Cơ cấu giải thưởng:

+ 01 Giải Nhất: Mức tiền thưởng 02 triệu đồng;

+ 02 Giải Nhì: Mức tiền thưởng 01 triệu đồng/giải;

+ 03 Giải Ba: Mức tiền thưởng 700 ngàn đồng/giải;

+ 05 Giải Khuyến khích: Mức tiền thưởng 500 ngàn đồng/giải.

3. Thời gian tổ chức trao giải

Công ty tổ chức trao thưởng cho các khách hàng đã đạt giải của vòng 2 tại đơn vị. Thời gian hoàn thành trong tháng 8-2024.

V. Thời gian diễn ra cuộc thi

Bắt đầu từ ngày 10-5-2024 đến hết ngày 31-7-2024.

VI. Quyền lợi và nghĩa vụ của các bên

- BTC được quyền trao đổi, phỏng vấn, ghi hình và sử dụng hình ảnh của những khách hàng đạt giải để phục vụ vào mục đích truyền thông, tuyên truyền, quảng bá về các giải pháp tiết kiệm điện và đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng (không sử dụng vào mục đích thương mại).

- Tất cả khách hàng mua điện trực tiếp với Công ty Điện lực Hậu Giang trên địa bàn tỉnh Hậu Giang được quyền tham gia cuộc thi.

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>