Vụ 2 nữ sinh bị đánh ở thị trấn Một Ngàn: Truy tố bị can Lê Thị Mỹ Nga

13/06/2024 | 08:17 GMT+7

(HG) - Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành A vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Lê Thị Mỹ Nga (sinh năm 2005), cư trú ấp Xáng Mới B, thị trấn Rạch Gòi, huyện Châu Thành A, về tội làm nhục người khác, theo quy định tại khoản 2, Điều 155, Bộ luật Hình sự.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 24-10-2023, Lê Thị Mỹ Nga hẹn em  T. (sinh năm 2008), trú tại xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ và em A. (sinh năm 2008), trú xã Nhơn Nghĩa A, huyện Châu Thành A, đến quán cà phê Hoàng Trang, thuộc ấp Nhơn Thuận 1A, thị trấn Một Ngàn, để giải quyết mâu thuẫn giữa Nga với em T. và A. trước đó trên mạng xã hội.

Khi đến quán cà phê, Nga kêu em T. và A. ngồi chung bàn uống nước và nói chuyện, được khoảng 5 phút thì Nga đứng dậy bắt em T. quỳ gối xuống nền gạch trước mặt Nga rồi dùng tay phải tát vào mặt T. 1 cái, sau khi tát T., Nga tiếp tục kêu em A. quỳ gối rồi trực tiếp dùng tay phải tát vào mặt em A. 4 cái thì được các em học sinh tại đó đến can ngăn nên Nga không tát vào A. nữa mà quay qua chỗ T. đang đứng dùng tay đánh T. 2 cái và dùng chân đá vào người em T.

Trong lúc Nga bắt em T. và A. quỳ gối để đánh thì một số người xung quanh có dùng điện thoại quay lại video. Em T. và A. sau khi bị Nga đánh đã đến Công an thị trấn Một Ngàn trình báo sự việc.

Tin, ảnh: P.N

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>