“Giải báo chí tuyên truyền về an toàn giao thông” tỉnh Hậu Giang năm 2021: Ngày 1-10 hạn chót nhận tác phẩm dự thi

27/08/2021 | 06:36 GMT+7

(HG) - Theo đó, “Giải báo chí tuyên truyền về an toàn giao thông” tỉnh Hậu Giang năm 2021 được phát động từ ngày 6-4 và kết thúc nhận tác phẩm dự thi đến 17 giờ, ngày 1-10-2021. Nơi nhận tác phẩm dự thi: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh (địa chỉ: số 3, đường Điện Biên Phủ, phường V, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang).

Theo thể lệ, tác phẩm dự thi bao gồm các thể tài: phóng sự, điều tra, phản ánh, ghi nhanh, ký báo chí, ký nhân vật, chính luận, bình luận… của các thể loại báo chí gồm: báo in, ảnh báo chí, báo hình và báo nói. Cơ cấu giải thưởng nhất, nhì, ba và khuyến khích cho mỗi thể loại, với tiền thưởng từ 600.000 đồng đến 4.000.000 đồng/tác phẩm đạt giải.

“Giải báo chí tuyên truyền về an toàn giao thông” tỉnh Hậu Giang năm 2021 nhằm tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về bảo đảm an toàn giao thông; luật giao thông, vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị - xã hội và địa phương đối với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Đặc biệt, biểu dương các ngành, địa phương, cơ quan, tổ chức và cá nhân có những giải pháp hay, cách làm tốt trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Đồng thời phát hiện, phản ánh, đấu tranh kịp thời với các hiện tượng, hành vi, biểu hiện tiêu cực có nguy cơ gây mất trật tự an toàn giao thông…

THẢO TÂM

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>