“Đội xe thanh niên” tuyên truyền bầu cử

12/05/2021 | 19:53 GMT+7

(HGO) – Ngày 12-5, Huyện đoàn Châu Thành A đã tổ chức buổi Lễ phát động ra quân “Đội xe thanh niên” tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đội xe gồm 79 thanh niên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn. Mỗi thanh niên sẽ điều khiển một xe có trang trí cờ, panô, áp phích, khẩu hiệu về cuộc bầu cử và được trang bị các thiết bị loa phát bluetooth, kết nối với điện thoại thông minh để phát nội dung tuyên truyền.  Lực lượng thanh niên tham gia đội xe sẽ tới từng ngõ, từng nhà, truyền thanh và phát tờ rơi để tuyên truyền sâu rộng về cuộc bầu cử trong nhân dân. Song song đó, đội xe cũng sẽ tuyên truyền và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của ngành y tế.

“Đội xe thanh niên” ra quân tuyên truyền về ngày bầu cử sắp tới.

Vào ngày bầu cử 23-5-2021, Đội xe thanh niên sẽ hỗ trợ đưa đón những cử tri không có điều kiện, phương tiện đi bỏ phiếu trên địa bàn huyện. Đây là một mô hình độc lập của Huyện đoàn Châu Thành A, thể hiện tính sáng tạo và sự quyết tâm đóng góp của thanh niên huyện vào hoạt động tuyên truyền, cổ động cho cuộc bầu cử sắp tới.

“Đội xe thanh niên” được trang bị đầy đủ các phương tiện như nón bảo hiểm, khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, panô tuyên truyền.

Tin, ảnh: ĐANG THƯ

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>