Chủ tịch UBND tỉnh dự khai mạc bầu cử tại thành phố Vị Thanh

23/05/2021 | 09:29 GMT+7

(HGO) - Sáng sớm ngày 23-5, ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng nhiều cử tri đến dự khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 tại tổ bầu cử số 1, ở khu vực 1, phường I, thành phố Vị Thanh.

Ông Đồng Văn Thanh (thứ 2 từ phải qua), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, thực hiện nghi thức chào cờ khai mạc bầu cử.

Đến dự khai mạc, Chủ tịch UBND tỉnh và bà con cử tri nơi đây đều mang khẩu trang, thực hiện nghiêm việc khai báo y tế, giữ khoảng cách, sát khuẩn, đo thân nhiệt để phòng dịch Covid-19 theo quy định. Tuy số lượng đại biểu tham dự hạn chế để tránh tập trung đông người nhưng không khí khai mạc diễn ra rất trang trọng.

Ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, bỏ phiếu bầu.

Ngay sau khai mạc, Chủ tịch UBND tỉnh cùng bà con cử tri nơi đây đã tiến hành các bước bầu cử để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân. Đến khoảng hơn 6 giờ sáng ngày 23-5, cử tri đã có mặt khá đông ở khu vực bỏ phiếu này để bầu chọn ra những đại biểu dân cử xứng đáng với niềm tin, kỳ vọng của mình.

Cử tri thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch Covid-19 theo hướng dẫn trước khi vào khu vực bỏ phiếu.

Đáng ghi nhận là dù tập trung đông tại điểm bầu cử này nhưng mỗi cử tri đều mang khẩu trang, chú ý giữ khoảng cách và nghiêm túc chấp hành việc khai báo y tế, giữ khoảng cách an toàn, sát khuẩn, đo thân nhiệt trước khi đi vào bên trong khu vực bỏ phiếu để thực hiện các bước bầu cử đảm bảo theo hướng dẫn.

Cử tri bỏ phiếu bầu.

Tin, ảnh: GIA NGUYỄN

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>