Cần khen thưởng nhiều cho các cá nhân trực tiếp thực hiện nhiệm vụ bầu cử

10/06/2021 | 10:50 GMT+7

(HGO) - Sáng ngày 10-6, ông Trần Văn Huyến, Phó Bí Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, chủ trì buổi làm việc với các sở, ngành có liên quan để chuẩn bị tổng kết công tác bầu cử.

Ông Trần Văn Huyến, Phó Bí Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, phát biểu tại buổi làm việc.

Sau khi nghe các ý kiến thảo luận, bàn bạc của lãnh đạo các sở, ngành có liên quan, ông Trần Văn Huyến thống nhất thời gian tổ chức tổng kết công tác bầu cử là vào ngày 18-6 tại Hội trường Tỉnh ủy. Để hội nghị diễn ra chất lượng, ý nghĩa, ông Trần Văn Huyến đề nghị Sở Nội vụ sớm xây dựng kế hoạch tổ chức trình Thường trực Tỉnh ủy. Đối với Đài Phát thanh - Truyền hình Hậu Giang khẩn trương xây dựng video clip báo cáo kết quả công tác bầu cử để trình chiếu tại hội nghị, thời lượng không quá 30 phút.

Về khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu Hội đồng thi đua - khen thưởng tỉnh khẩn trương lập danh sách và hồ sơ khen thưởng các tập thể, cá nhân, trong đó chú ý khen nhiều cho các cá nhân trực tiếp thực hiện nhiệm vụ bầu cử.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cho rằng nên tăng thêm số lượng khen thưởng cho các cá nhân là phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo, đài, vì họ đã nỗ lực, tích cực thông tin rộng rãi về các bước chuẩn bị, tiến độ và kết quả bầu cử đến với cán bộ, đảng viên và người dân toàn tỉnh, góp phần quan trọng trong công tác tuyên truyền bầu cử.

            Tin, ảnh: TRƯỜNG SƠN

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>