Cần đến thăm hỏi, cảm ơn điểm nhà dân, cơ sở thờ tự đã tạo điều kiện trong bầu cử

20/05/2021 | 11:06 GMT+7

(HGO) - Sáng ngày 20-5, bà Phạm Thị Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; cùng một số lãnh đạo sở, ngành tỉnh đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Long Trị và xã Long Trị A, thị xã Long Mỹ.

Bà Phạm Thị Phượng kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại UBND xã Long Trị.

Theo đó, Đoàn đến kiểm tra điểm bầu cử tại Nhà văn hóa ấp 8, xã Long Trị và điểm bầu cử nhà văn hóa ấp 4, điểm bầu cử ở chùa Hưng Trị, xã Long Trị A.

Tại đây, bà Phạm Thị Phượng đánh giá cao nỗ lực của chính quyền các địa phương, ngành chức năng trong việc chuẩn bị bầu cử; đồng thời lưu ý một số vấn đề như: cần đặt danh sách những người ứng cử tại những nơi phù hợp để cử tri dễ đọc; cần chuẩn bị khẩu trang, nước khử khuẩn cho cử tri đến bỏ phiếu sử dụng, đặc biệt cho cử tri khai báo y tế trước khi bầu cử; chuẩn bị sẵn thùng phiếu phụ và đến nhà cử tri đang cách ly cho bà con bỏ phiếu.

Bà Phạm Thị Phượng kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại điểm bầu cử ấp 8, xã Long Trị.

Bà Phạm Thị Phượng còn yêu cầu sau bầu cử, chính quyền địa phương nên đến thăm hỏi, cảm ơn những điểm bầu cử nhà dân, cơ sở thờ tự đã tạo điều kiện trong bầu cử đợt này, qua đó tạo sự gắn bó hơn nữa giữa chính quyền địa phương với Nhân dân.

Tin, ảnh: NHẬT TÂN

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>