Ăn gì cho không độc hại
Là quyển sách của tác giả Pha Lê, đề cập về vấn đề dinh dưỡng, vốn được rất nhiều người quan tâm, nhất là trong nhịp sống hiện đại. Không còn là chuyện ăn cho no, ăn để sống, mà nó còn gắn liền với khoa học, văn hóa, truyền thống, sức khỏe, hạnh phúc… Tác giả có bằng thượng cấp Grand Diploma của Trường Ẩm thực Le Cordon Bleu danh giá, hiện đang là cây bút ẩm thực - văn hóa chủ lực của trang soi.today và Báo Tuổi Trẻ.
Mỗi trang viết là những kiến thức, kỹ năng để độc giả đang còn băn khoăn trước nhiều thông tin về dinh dưỡng yên tâm biết mình nên lựa chọn cái gì mang về nhà và yên tâm để điềm tĩnh trước những thông tin về thực phẩm. Những câu chuyện được đề cập đến là những câu chuyện thú vị và bổ ích về thực phẩm dinh dưỡng, chay, thực phẩm hữu cơ… nhìn từ góc độ khoa học và thực tiễn đời sống, môi trường, được thể hiện bằng giọng văn hài hước, sắc sảo.
T.H
- Xây dựng xã điển hình phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
- Có 332 hồ sơ đủ điều kiện tham gia kỳ thi tuyển dụng công chức
- Chém người gây thương tích, lãnh 9 tháng tù
- Giải pháp cứu trợ nhân đạo cho người dân Dải Gaza ?
- Những điểm mới Nghị định số 75/2023/NĐ-CP về chính sách bảo hiểm y tế
- Tấm lòng và trách nhiệm với công tác bảo trợ xã hội
- Tổ chức vệ sinh cảnh quan môi trường chào mừng Festival lúa gạo và kỷ niệm 20 năm thành lập tỉnh
- Tăng cường công tác tuyên truyền về cung cấp điện, sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả
- Huyện Phụng Hiệp: Từ nguồn xã hội hóa, khởi công cây cầu thứ 43 trong năm 2023
- Hơn 2 tỉ đồng hỗ trợ 362 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
- Nâng cao kỹ năng chữa cháy rừng
- Khí thế trên công trình tái định cư phục vụ cao tốc
- Mùa vàng - Mùa vui…
- “Vàng trắng” nơi xứ “Bạc”
- Ấn tượng Tháng Thanh niên
- Rộn ràng mùa thu hoạch lúa Đông xuân
- Trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
- Tham quan, trình diễn cơ giới hóa trên cánh đồng canh tác lúa thông minh