Ăn gì cho không độc hại

02/05/2018 | 09:49 GMT+7

Là quyển sách của tác giả Pha Lê, đề cập về vấn đề dinh dưỡng, vốn được rất nhiều người quan tâm, nhất là trong nhịp sống hiện đại. Không còn là chuyện ăn cho no, ăn để sống, mà nó còn gắn liền với khoa học, văn hóa, truyền thống, sức khỏe, hạnh phúc… Tác giả có bằng thượng cấp Grand Diploma của Trường Ẩm thực Le Cordon Bleu danh giá, hiện đang là cây bút ẩm thực - văn hóa chủ lực của trang soi.today và Báo Tuổi Trẻ.

Mỗi trang viết là những kiến thức, kỹ năng để độc giả đang còn băn khoăn trước nhiều thông tin về dinh dưỡng yên tâm biết mình nên lựa chọn cái gì mang về nhà và yên tâm để điềm tĩnh trước những thông tin về thực phẩm. Những câu chuyện được đề cập đến là những câu chuyện thú vị và bổ ích về thực phẩm dinh dưỡng, chay, thực phẩm hữu cơ… nhìn từ góc độ khoa học và thực tiễn đời sống, môi trường, được thể hiện bằng giọng văn hài hước, sắc sảo.

T.H

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>