TIN MỚI
TIN ĐỌC NHIỀU
 
 
“Thời gian qua, công tác giữ gìn an ninh trật tự là một trong những nhiệm vụ hàng đầu được Đảng ủy, UBND xã đặc biệt quan tâm. Bởi an ninh trật tự có ổn mới thúc đẩy kinh tế, xã hội phát triển, do đó chúng tôi luôn triển khai thực hiện nhiều biện pháp trong công tác này”, ông Hứa Hoàng Gởi, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, cho biết.
Rau quả từ vị trí là mặt hàng xuất khẩu khiêm tốn lại đang là động lực mới cho phát triển nông nghiệp và nông thôn khi các ngành hàng khác đã tới hạn hoặc có dấu hiệu chững lại...
Hội thi Tìm hiểu pháp luật về giao thông đường bộ năm 2016 vừa được Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức trong đội ngũ công nhân lao động đã chuyển đến người xem nhiều thông điệp về việc chấp hành pháp luật giao thông đường bộ và các quy tắc giao thông liên quan.
Gần 3 tháng lên nắm quyền ở Philippines, Tổng thống Rodrigo Duterte đã phát động chiến dịch trấn áp tội phạm ma túy được người dân trong nước ủng hộ, nhưng đã vấp phải sự chỉ trích từ Liên Hiệp Quốc, Mỹ và các nước phương Tây. Bất chấp những cáo buộc, chỉ trích nhằm vào ông Duterte, chiến dịch trấn áp vẫn tiếp diễn.
“Núi và lục bát hiên sông” là tập thơ mới nhất của nhà thơ Trần Thế Vinh, Hội Văn học Nghệ thuật An Giang, do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phối hợp ấn hành.
Người đứng đầu Bộ Công an cho biết, tình trạng vi phạm giao thông đang rất tràn lan, phổ biến, trở thành bình thường.
Chuyên Đề