Sáng 19/11/2014, tại Trung tâm Huấn luyện Quốc gia Miếu Môn (Hà Nội), Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam, Ban Tổ chức Giải bắn súng quân dụng Quân đội các nước ASEAN lần thứ 24 (AARM-24) tổ chức Lễ khai mạc AARM-24.
Chính thức diễn ra từ ngày 22-11 đến ngày 5-12, Liên hoan Âm nhạc châu Âu 2014 tại Việt Nam (do Phái đoàn Liên minh châu Âu, Đại sứ quán các nước thành viên Liên minh tại Việt Nam và Viện Văn hóa châu Âu phối hợp tổ chức)
Nhiều năm liền, sau mỗi lần thanh tra, kiểm tra công tác tuyển sinh, xác định chỉ tiêu, Bộ GD-ĐT đều phát hiện tuyển vượt chỉ tiêu, xác định chỉ tiêu vượt quá năng lực và các điều kiện đảm bảo chất lượng.
Trong nhiều năm qua, Hội Chữ thập đỏ các cấp trên địa bàn tỉnh Hậu Giang đã phát huy được vai trò nòng cốt trong công tác nhân đạo, gắn kết những tấm lòng thiện nguyện với những mảnh đời khó khăn, cơ cực.
Là một trong 2 đội bóng phải thi đấu vòng sơ loại (cùng với Myanmar), đội tuyển Lào không được đánh giá cao khi đến với VCK AFF Suzuki Cup 2014, nhưng chính tâm lý thoải mái, sức trẻ là bí quyết làm nên sức mạnh của họ.
Năm 2014, ngành tòa án nhân dân tỉnh có nhiều cố gắng, luôn bám sát yêu cầu, nhiệm vụ chính trị, áp dụng các quy định của pháp luật để giải quyết, xét xử các loại án đạt và vượt chỉ tiêu ngành đề ra.
Tôi theo chồng đã mười năm, rời quê xa xứ. Cuộc sống tất bật lại càng bận rộn hơn khi hai đứa con lần lượt ra đời, con cái, công việc…