Xây dựng tổ nhân dân tự quản kiểu mẫu, toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư được UBND phường IV, TP.Vị Thanh thực hiện và nhân rộng trong những tháng đầu năm mới để hướng tới phường văn minh đô thị.
Năm 2014 có thể coi là “bước ngoặt” trong công tác giảm nghèo ở xã Thuận Hòa, huyện Long Mỹ, khi địa phương này giảm tỷ lệ hộ nghèo 7,77%, với 122 hộ thoát nghèo.
Trong lần đầu tiên lọt vào vòng chính giải thuộc hệ thống Grand Slam trẻ Australian Open, tay vợt hạng 65 trẻ thế giới Lý Hoàng Nam đã làm nên dấu ấn khi đánh bại tay vợt trẻ số 2 nước Pháp Corentin Moutet trong một trận đấu khá căng thẳng ở vòng đầu tiên.
Nếu ai có dịp đến thành phố Đà Nẵng nên một lần ghé thăm Ngũ Hành Sơn, một địa danh du lịch nổi tiếng. Ngũ Hành Sơn thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 8km về phía Đông Nam, ngay trên tuyến đường Đà Nẵng - Hội An.
Ngày 27/1, tại sân bay quốc tế Incheon, Cơ quan cảnh sát tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc đã bắt giữ nghi phạm đe dọa đánh bom Phủ Tống thống nước này hôm 25/1 khi người này trên đường từ Pháp trở về Hàn Quốc cùng với bố đẻ của mình.
Mùa thu như vẫn còn dìu dịu trong từng làn nắng nhẹ mơ màng đậu mềm trên lối cỏ.