TIN MỚI
TIN ĐỌC NHIỀU
 
 
Thấm nhuần lời dạy của Hồ Chủ tịch: “Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, thời gian qua, công tác dân vận luôn được Đảng ủy xã Tân Tiến, thành phố Vị Thanh quan tâm chỉ đạo.
Năm nay mực nước lũ ở vùng ĐBSCL không cao, vì vậy việc sản xuất lúa Thu đông không bị ảnh hưởng, thế nhưng nông dân vẫn không vui bởi năng suất lúa vụ này thấp và giá cả cũng không cao.
Chiếu vào giờ vàng mỗi tối trên THVL1, “Dòng nhớ” là câu chuyện đan xen giữa quá khứ, hiện tại, giữa những phận người sống lênh đênh trên sông nước.
Theo thống kê, 9 tháng đầu năm 2016, huyện Phụng Hiệp có 342 trường hợp ly hôn, tăng gần 100 vụ so với cùng kỳ. Mấy ai nghĩ rằng, đằng sau những cuộc chia tay ấy là bao hệ lụy cho con trẻ phải lặng nhìn gánh lấy...
Giới phân tích luôn bất ngờ trước những phát biểu bốc đồng của Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte trong quan hệ ngoại giao với Mỹ và Trung Quốc, nhưng càng quan ngại hơn những phát biểu sai trái của ông về chủ quyền Biển Đông trong chuyến thăm Trung Quốc gần đây.
Người cao tuổi (NCT) bây giờ đã tích cực tập luyện thể dục, thể thao nhiều hơn. Các cụ đến với thể thao không chỉ rèn luyện sức khỏe, mà còn giúp đời bằng những việc làm thiết thực !
Nói đến góc bếp quê, cái cà ràng - ông táo là hình ảnh thân quen nhất. Nhà bếp là nơi hội tụ của lò, củi, nồi niêu và có cả cây đũa bếp mà hồi đó hay bị má dùng để gõ lên đầu (gõ nhẹ thôi), vì nấu cơm khê.
Chuyên Đề