TIN MỚI
TIN ĐỌC NHIỀU
 
 
(HG) - Nhân chuyến thăm tỉnh Hậu Giang cuối tuần qua, ông Dương Quang Thành, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã trao tặng cho Quỹ an sinh xã hội thị xã Ngã Bảy, huyện Phụng Hiệp và huyện Long My, mỗi đơn vị 1 tỉ đồng.
Những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh luôn quan tâm xây dựng tổ chức hội mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng. Qua đó, phát huy vai trò vận động hội viên phụ nữ thực hiện tốt các phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội.
“Tôi phải lắng lọc nước máy, chờ đến khi trong mới dám dùng để giặt giũ. Người dân ở đây ai nấy đều khốn đốn với cảnh sinh hoạt bằng nguồn nước dơ bẩn mỗi ngày”, chị Nguyễn Thị Hài, ở ấp 8, xã Long Trị, thị xã Long Mỹ, chỉ tay vào thau nước mới xả, ngao ngán nói.
Cù Lao Chàm là địa điểm du lịch nổi tiếng ở miền Trung. Đến đây, du khách không chỉ được ngắm cảnh biển đảo tuyệt đẹp với làn nước trong xanh, mà còn được lặn biển ngắm san hô, thưởng thức các món ăn ngon.
Nhắc đến NSND - soạn giả Viễn Châu, có lẽ những ai yêu thích cải lương đều biết. Không chỉ là danh cầm, ông còn là tác giả của hơn 2.000 bài vọng cổ và 70 kịch bản cải lương lừng danh, góp phần lớn trong việc bảo tồn và phát huy nghệ thuật đờn ca tài tử, cải lương Nam bộ.
Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn thị xã Long Mỹ xảy ra 7 vụ tai nạn giao thông, làm 3 người chết, 7 người bị thương, so với cùng kỳ năm 2014 giảm 2 vụ, giảm 4 người chết. Đó là kết quả từ sự nỗ lực của các ngành, địa phương trên địa bàn thị xã trong việc kéo giảm tai nạn giao thông.