TIN MỚI
TIN ĐỌC NHIỀU
 
 
(HG) - Chiều ngày 4-5, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đồng Văn Thanh; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trương Cảnh Tuyên; cùng các sở, ngành liên quan, chủ đầu tư dự án có buổi làm việc với các đơn vị tư vấn, giám sát và nhà thầu về tiến độ thi công Trung tâm Hội nghị tỉnh.
Do ảnh hưởng của hiện tượng El Nino nên mùa khô năm nay, tình hình nắng nóng đang diễn ra gay gắt, các khu rừng trên địa bàn tỉnh đều nằm trong tình trạng báo động về nguy cơ xảy ra cháy cao,
Những năm gần đây, ngành giáo dục thành phố Vị Thanh đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn và luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu tỉnh với nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh, giáo viên giỏi.
Sau 41 năm hòa bình lập lại, cuộc sống của người dân đủ đầy hơn, đang từng bước hướng đến văn minh, hiện đại, buộc những người làm công tác tuyên truyền lưu động cũng phải thay đổi toàn diện để phù hợp.
Bất chấp lệnh ngừng bắn được thỏa thuận giữa các bên liên quan dưới sự bảo trợ của Nga và Mỹ, những ngày qua giao tranh đẫm máu liên tục diễn ra quanh khu vực thành phố Aleppo (Syria), làm cho hàng trăm người thương vong.
Cứ tưởng là một quyển sách bình thường của một tác giả rất bình thường, khi viết về khoảng thời gian 6 năm trong quân ngũ, thế nhưng, một hiệu ứng bất ngờ khi chỉ hơn một tuần ra mắt, “Hồi ức lính” của Vũ Công Chiến, do NXB Trẻ ấn hành đã “cháy hàng”…
Dịp nghỉ Lễ 30-4, 1-5 năm nay tương đối dài (4 ngày), do đó, lượng xe tham gia giao thông ở các tuyến đường trên địa bàn tỉnh khá lớn, tiềm ẩn xảy ra tai nạn giao thông. Ông Nguyễn Lâm Thành (ảnh), Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, cho biết:
Chuyên Đề