TIN MỚI
TIN ĐỌC NHIỀU
 
 
Từ nhiều năm nay, các cấp hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) trong tỉnh đã quan tâm phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng mô hình gia đình “5 không, 3 sạch”, phát huy hiệu quả đạt được, mới đây, Hội LHPN tỉnh tiếp tục vận động hội viên triển khai mô hình “6 không, 3 sạch”.
Sáu năm để xây dựng xã nông thôn mới là một quá trình dài và gặp không ít khó khăn, trở ngại với xã Nhơn Nghĩa A (huyện Châu Thành A) và chính sự đồng lòng của người dân đã giúp xã có được thành quả như hôm nay.
Ở các khu vực có nguy cơ sạt lở cao, chính quyền địa phương đang tích cực vận động di dời nhà ở ven sông nhằm đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho người dân, nhưng công tác này thật không đơn giản chút nào.
Có những gia đình, cả cha mẹ và con cái cùng đam mê, tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên và chính điều này đã tạo sự gắn kết, chăm lo và cùng nhau vun bồi hạnh phúc cho mái ấm của mình...
Năm học 2016-2017 đã bắt đầu. Cùng với việc chuẩn bị cho năm học mới thì việc đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh được nhiều trường quan tâm.
Chuyên Đề