(HG) - Trong khuôn khổ kế hoạch hợp tác văn hóa giữa Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Việt Nam và Bộ Thông tin - Văn hóa và Du lịch Cộng hòa Dân chủ Nhân dân (CHDCND) Lào, Tuần văn hóa Lào tại Việt Nam (từ 2 đến 7-12-2014)
Ngày mai, 27-11, Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer Nam bộ lần thứ VI tại tỉnh Hậu Giang năm 2014 (ngày hội) sẽ chính thức khai mạc.
Sinh mổ thay cho cuộc “vượt cạn” tự nhiên đang trên đà gia tăng ở một số bệnh viện trong tỉnh, dù trên thực tế có nhiều điều bất lợi hơn sinh thường. Đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này ?
Nếu như con cá đồng trong tự nhiên trước đây nhiều vô số kể, thì nay có phần bị cạn kiệt. Nguyên nhân chính được ngành chuyên môn cho rằng, chính là do con người đánh bắt tận diệt không chừa dù là lớn hay bé.
Là một trong 2 đội bóng phải thi đấu vòng sơ loại (cùng với Myanmar), đội tuyển Lào không được đánh giá cao khi đến với VCK AFF Suzuki Cup 2014, nhưng chính tâm lý thoải mái, sức trẻ là bí quyết làm nên sức mạnh của họ.
Tôi theo chồng đã mười năm, rời quê xa xứ. Cuộc sống tất bật lại càng bận rộn hơn khi hai đứa con lần lượt ra đời, con cái, công việc…