TIN MỚI
TIN ĐỌC NHIỀU
 
 
(HG) - Chiều ngày 1-12, ông Huỳnh Thanh Tạo, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Trương Cảnh Tuyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng với các sở, ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể chính trị, xã hội tỉnh có buổi kiểm tra tình hình thực hiện nghị quyết năm 2016 của Đảng bộ thị xã Long Mỹ.
Huyện Châu Thành A có năm đầu nhiệm kỳ phấn khởi. Nông nghiệp với những điểm nhấn, được kỳ vọng mang lại bước phát triển mới cho huyện, cùng với đó là nhiều chỉ tiêu của năm đã đạt và vượt...
Chỉ còn gần 2 tháng nữa là đến Tết Đinh Dậu 2017, đây cũng là lúc mà nhiều hộ trồng hoa kiểng tết ở ĐBSCL khẩn trương chăm sóc nhằm tạo ra những sản phẩm đẹp, bắt mắt... phục vụ nhu cầu tiêu thụ tết. Tuy nhiên, do ảnh hưởng thời tiết không thuận lợi khiến việc sản xuất hoa kiểng tết năm nay gặp nhiều khó khăn.
Nhờ thực hiện lồng ghép hiệu quả các chương trình, dự án hỗ trợ của Nhà nước, cùng với việc tuyên truyền, khuyến khích người dân tự lực vươn lên, năm nay, công tác xóa đói giảm nghèo ở xã Tân Thành, thị xã Ngã Bảy, tiếp tục có biến chuyển tích cực, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày một nâng lên.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Thông tư 22, bổ sung sửa đổi một số điều về đánh giá học sinh tiểu học. Với thông tư mới này, liệu có khắc phục được hạn chế của Thông tư 30 !?
Từ cấp 2, cô bé Trương Mỹ có gương mặt sáng, nụ cười duyên, vóc người nhỏ nhắn lại thích hát múa và chưa khi nào vắng mặt trong các buổi văn nghệ của trường. Còn giờ, cô bé ngày nào đã và đang truyền đam mê múa cho thế hệ kế cận.
Tỉnh ủy vừa tổ chức hội nghị bồi dưỡng công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng. Sau 2 ngày học tập, các đại biểu đã tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích để vận dụng vào thực tiễn công tác phòng, chống tham nhũng tại địa phương, đơn vị.
Nhà văn trẻ Huệ Ninh vừa ra mắt tuyển tập gồm 51 truyện ngắn, được chắt chiu trong suốt 10 năm qua: “Duyên nợ”. Nội dung từng truyện là những phận người, khai thác những hình ảnh, số phận, tạo được nét riêng cho cây bút này trên văn đàn trong những năm qua…
Để kéo giảm tai nạn, đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT), thời gian qua, huyện Phụng Hiệp đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, xây dựng nhiều mô hình, đặc biệt là đối với đoạn đường văn hóa ATGT. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại từ một số mô hình vẫn chưa như mong muốn.
Chuyên Đề