(HGO) – Ngày 6-2 (nhằm ngày 28 tết), Bí thư Tỉnh ủy Trần Công Chánh, cùng ông Lữ Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh, đã cùng lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh đến chúc tết các đơn vị.
Tết này, sẽ có hàng trăm công nhân, viên chức, người lao động đón Xuân trong ngôi nhà mới từ hoạt động hỗ trợ thiết thực của công đoàn các cấp cho công đoàn viên gặp khó khăn về nhà ở.
Không ồn ào, rầm rộ như cam sành, cam mật, hơn thập niên qua, cây cam xoàn vẫn âm thầm gieo lộc cho nông dân Hậu Giang bằng những vụ mùa bội thu. Nhiều người cho rằng, cam xoàn không chỉ là cây trồng “xóa nghèo” mà đã trở thành cây “làm giàu” của nông dân Hậu Giang.
Mỗi người đều có và nuôi dưỡng cho mình một ước mơ. Với Huỳnh Mai, ước mơ của cô là có thật nhiều sức khỏe để hát, để được chăm sóc cho những người mình thương yêu…
Ngày phát giải Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng, ai cũng rạng rỡ. Nhưng có lẽ các em gây ấn tượng với tôi nhất chính là gương mặt trẻ thơ, trong sáng nhưng có thể làm những điều kỳ diệu dù chỉ đang ở độ tuổi rất nhí.
Văn hóa, một khái niệm rất rộng, nhưng chính những người chân lấm, tay bùn đã biến nó thành những việc cực kỳ đơn giản, như hạt gạo, củ khoai… Cũng chính từ điều này mà văn hóa như mạch ngầm len lỏi thấm trong từng con người, trong mỗi gia đình…
“Việt Nam là một thị trường tiềm năng” Là một nền kinh tế tăng trưởng nhanh với hơn 90 triệu người tiêu dùng, tầng lớp trung lưu đang gia tăng và lực lượng lao động trẻ, năng động,
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa phối hợp với huyện Long Mỹ tổ chức Giải bóng chuyền nữ tỉnh Hậu Giang mở rộng năm 2016 với sự tham dự của các đội: Casuco Hậu Giang, Vĩnh Long, Cà Mau và Bình Điền Long An.
Đảo Hải Tặc là điểm du lịch đầy hấp dẫn thuộc tỉnh Kiên Giang. Thiên nhiên nơi đây mang vẻ đẹp hoang sơ và có phần kỳ bí. Đảo Hải Tặc có tổng diện tích đất nổi khoảng 1.100ha.
Trong những năm gần đây, tác phẩm của nhà văn Ma Văn Kháng được tập hợp và in lại rất nhiều. Cùng với đó là hàng loạt những sáng tác mới, truyện ngắn, truyện vừa và tiểu thuyết cũng lần lượt ra đời.
Trung tâm Dịch vụ hậu cần nghề cá đảo Đá Tây (thuộc quần đảo Trường Sa) đã trở thành điểm tựa an toàn cho ngư dân đánh bắt hải sản ở vùng biển Trường Sa - DK1. Trung tâm luôn đáp ứng kịp thời nguồn lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm, nhiên liệu xăng, dầu, nước ngọt cho ngư dân.