(HG) - Sáng ngày 18-12, ông Huỳnh Minh Chắc, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, cùng đoàn đến thăm, tặng quà và chúc mừng Giáng sinh các vị linh mục, chức sắc và đồng bào Công giáo tại nhà thờ Lương Hiệp, ở ấp Xẻo Vông B, xã Hiệp Lợi, thị xã Ngã Bảy.
Cách nay 70 năm, Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân, đội quân chủ lực đầu tiên của Quân đội ta ra đời. Suốt chặng đường 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Quân đội ta luôn xứng đáng là đội quân cách mạng, được nhân dân hết lòng thương yêu, che chở.
“Solo cùng bolero”, chương trình truyền hình thực tế đầu tiên dành cho những người yêu thích dòng nhạc bolero đã bước vào vòng chung kết. 10 thí sinh xuất sắc nhất vượt lên hơn 7.000 thí sinh cả nước đã có đêm ra mắt đầu tiên ấn tượng.
Bảo hiểm y tế (BHYT) là một trong những chính sách quan trọng của hệ thống an sinh xã hội, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân nói chung.
Trong năm 2014, huyện Châu Thành có 436 hộ thoát nghèo, chiếm 1,91% tỷ lệ hộ nghèo, góp phần hạ tỷ lệ hộ nghèo toàn huyện còn 6,74%.
Tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII-2014 (đại hội), thể thao Hậu Giang chỉ đoạt 1 huy chương vàng và 1 huy chương đồng, không hoàn thành chỉ tiêu giành 2 huy chương vàng như đã đề ra.
Tôi theo chồng đã mười năm, rời quê xa xứ. Cuộc sống tất bật lại càng bận rộn hơn khi hai đứa con lần lượt ra đời, con cái, công việc…