Thăm dò ý kiến
Thông tin từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho hay, “Cuộc thi Tài năng trẻ diễn viên sân khấu Tuồng chuyên nghiệp toàn quốc 2014” sẽ diễn ra từ ngày 25-30/7 tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định.
Đến thời điểm này, các trường đã hoàn tất chấm điểm và nhiều trường công bố kết quả điểm thi tuyển sinh, nhưng vấn đề chỉnh sửa điểm ưu tiên đối tượng, ưu tiên khu vực (KV) cho thí sinh vẫn còn rối.
Sự việc tại Đồng Nai, chỉ tính riêng trong trận đấu với Than QN, có tính chất nghiêm trọng hơn cả vụ việc ở Ninh Bình. Vì thế, ngoài phạm tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc, các cầu thủ còn có thể bị truy tố tội “nhận hối lộ” do chủ động sử dụng vị trí của mình (cầu thủ đá bóng trực tiếp) để làm lợi cho bên thứ 3 (bên ra kèo để tổ chức cá độ).
Kết luận của Cục Điều tra chống buôn lậu - Tổng cục Hải quan về lô hàng bột xương sáo - loại nguyên liệu chế biến thực phẩm lẩu nấm và thạch rau câu cho thấy, hàm lượng thủy ngân vượt quá 100 lần, hàm lượng asen vượt mức 18,5 lần.
Khám phá những vùng miền đất nước, từ núi cao Tây Bắc đến miệt vườn đồng bằng sông Cửu Long, du khách còn được thưởng thức những loài quả chín mọng, đẹp mắt.
Tôi đã đến một chiều nơi đất Vị

Dòng Xà No êm ả, nước xuôi dòng

Em, cô gái tóc dài buông trong gió

Dáng yêu kiều, đôi mắt dõi xa xăm

Theo thống kê của Công an tỉnh Hậu Giang, 6 tháng đầu năm 2014, trên địa bàn tỉnh xảy ra 41 vụ tai nạn giao thông, làm chết 32 người, bị thương 21 người, giảm cả 3 mặt về số vụ,
Hậu Giang không có biển, chỉ có những con sông cái lớn, những con kênh chằng chịt ngược xuôi chở nặng phù sa, ấy vậy mà tình yêu đối với biển, đảo thiêng liêng của dân tỉnh này vẫn nồng nàn, mạnh mẽ,
DIỄN ĐÀN