TIN MỚI
TIN ĐỌC NHIỀU
 
 
 
(HGO) – Sáng ngày 29-8, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thể, Trưởng đoàn công tác của Bộ Giao thông Vận tải đã có buổi làm việc với tỉnh về tiến độ giải phóng mặt bằng và triển khai đầu tư xây dựng dự án mở rộng Quốc lộ 1, đoạn đi qua địa bàn Hậu Giang.
Nhân kỷ niệm 45 năm xây dựng Đền thờ Bác Hồ, ở ấp 3, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ, chúng tôi về xã anh hùng Lương Tâm tìm gặp những nhân chứng sống để hiểu thêm về quá trình hình thành và phát triển của Đền thờ Bác.
Nhằm nâng cao hiệu quả trong dạy và học, khắc phục tình trạng khó huy động học viên đến lớp, Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) huyện Vị Thủy đã mở rộng nhiều mô hình giáo dục, đào tạo.
Lung Cá Bông là một địa danh ở xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Ở vùng đất này ngày xưa có nhiều lung, nhưng được người ta biết đến nhiều nhất có lẽ là Lung Cá Bông.
Tôi đã đến một chiều nơi đất Vị

Dòng Xà No êm ả, nước xuôi dòng

Em, cô gái tóc dài buông trong gió

Dáng yêu kiều, đôi mắt dõi xa xăm

Cùng với việc xây dựng, sửa chữa cơ sở vật chất chuẩn bị cho năm học mới (2014-2015), công tác tuyên truyền, giáo dục học sinh chấp hành Luật Giao thông đường bộ cũng được các cấp, các ngành, nhà trường đẩy mạnh.